Tổng hợp những ứng dụng hay nhất cần thiết nhất nên cài trên Tivi Xiaomi

Nhằm phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí hằng ngày. Sau đây Tivi Xiaomi Sơn Trà – Đà Nẵng sẽ tổng hợp các ứng dụng không thể thiếu dành cho Tivi Xiaomi. Các bạn nào lỡ xoá app đi cũng có thể tải về cài đặt dễ dàng nhé. Các bạn chỉ cần tải về máy xong cho vào USB, cắm USB vào tivi là cài thôi.

1. Aptoide

Aptoide cài đặt hầu hết các phần mềm như trên mobile mà không cần tài khoản, cũng không mất phí.

2. APK PURE

Cũng giống như aptoide, Apk Pure cũng cài đặt hầu hết các phần mềm như trên mobile.  Hầu như mọi ứng dụng trên mobile đều có thể tương thích tốt trên Android TV nên chúng ta có thể tận dụng nó

3. VTV Go

Vtv Go là ứng dụng do trung tâm sản xuất và kinh doanh Nội Dung số đài truyền hình Việt Nam phát triển cho phép người dùng xem video trực tiếp, theo nội dung, theo chủ đề và loại kênh phát sóng trên mọi lĩnh vực của đời sống như : thời sự, kinh tế, văn hóa, thể thao giải trí, quốc tế và Phim Truyện. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ xem trực tiếp đầy đủ các kênh: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9. Hỗ trợ xem lại kênh truyền hình đã phát trong vòng 1 tháng, lưu video xem sau.. đây là một trong những phần mềm xem tivi tốt nhất trên Android. Bạn có thể thử tải về và trải nghiệm.

 

4. Boba TV

Boba TV là phần mềm xem phim nhiều vô số kể. Thích nhất là app này coi phim thoải mái, nhiều phim hay mà còn miễn phí.

5. YouTube và Smart YouTube

Nhu cầu giải trí thì không thể thiếu app này rồi. Nó gần như là app mà được người dùng sử dụng nhiều mất, xem phim, ca nhạc,….

Youtube 

Smart Youtube 

6. Kodi

Chương trình xem phim Online, Offline, xem truyền hình, nghe nhạc… Tất cả kho giải trí trong một ứng dụng. Đầy là chương trình rất hay và không thể thiếu trên Adroid TV

7. FPT Play

Fpt Play được phát triển bởi Fpt. Số kênh truyền hình đa dạng, Fpt đang thử nghiệm phát các trực tiếp các trận bóng đá cuối tuần nữa, tuy nhiên chất lượng truyền hình có thể chưa tốt bằng các ứng dụng kia nhưng đang được phát triển và hoàn thiện.

Các ứng dụng tiện ích khác:

8. ES file Exploer

Đây là ứng dụng quản lý tập tin dành cho Android, dễ sử dụng. Có thể sao lưu và cài đặt một cách dễ dàng, chuyển đổi qua lại các thư mục một cách thuận tiện và đơn giản nhất.

9. Google Chome

Chắc không cần phải bàn đến trình duyệt này nhiều nữa, giao diện rất gọn dễ sử dụng và đặc biệt mở được nhiều newtab.

10. UC Browers

Trình duyệt web nhanh và nhẹ trên Android.

11. LeanKey Key Board

Thay bàn phím mặc định của Tivi Xiaomi, dễ sử dụng hơn, đẹp hơn, dễ nhìn hơn

12. Start Settings

App cài đặt như trên điện thoại Android

Các bạn có app hay có thể gửi shop để shop cập nhật danh sách thường xuyên nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan