Ô dù cao cấp 90 Minute Xiaomi

320,000 310,000

-3%
Dịch vụ của chúng tôi
  • Ship COD toàn quốc - Nhận hàng mới thanh toán

  • Cam kết hình luôn luôn đúng thực tế

  • Đổi trả trong 7 ngày đối với sản phẩm lỗi

  • Sản phẩm chính hãng Xiaomi

Gọi mua hàng ngay: 0929.267.123 (từ 7:00 tới 21:00 , làm việc cả T7-CN)

Mô tả sản phẩm

Không đơn giản mà một vật dụng để che cho bạn khỏi ướt trong những ngày mưa. Những chiếc ô cũng vô cùng cần thiết trong những ngày nắng, giúp tránh cái nắng như thiêu đốt từ mặt trời cũng như hạn chế sự ảnh hưởng từ tia cực tím.

Ô dù Xiaomi 90, một sản phẩm có thể đám ứng đầy đủ những yêu cầu trên, bên cạnh tính thời trang và vô cùng sang trọng.

Tóm tắt thông số:

  • Kích thước: 115 x 66cm (khi mở),
    5 x 32cm (khi đóng).
  • Chỉ số chống UV: UPF40+.
  • Khung: nhôm + thép + sợi thủy tinh.
  • Không có nút đóng – mở tự động.

Ô dù Xiaomi 90 là một chiếc ô size lớn, với kích thước đường kính tán ô là 115cm. Kích thước lớn giúp cho việc che chắn trở nên dễ dàng hơn. Việc sử dụng ô để che cho 2 hoặc 3 người sẽ không là vấn đề quá lớn.

Dù có kích thước lớn như vậy, nhưng trọng lượng của sản phẩm khá nhẹ, chỉ có 309g (tương đương khoản 2 chiếc điện thoại). Việc này giúp cho việc di chuyển và sự dụng dù trở nên đơn giản và không gây cảm giác vướng víu cho người dùng.

Chất liệu chính sử dụng cho lớp vải dù là FONEWR, với mật độ sợi vải khá cao lên đến 210T, cho hiệu quả chống thấm cao gấp 4 lần vật liệu thiệu thường. Chất liệu này cũng hạn chế việc nước bám trên bề mặt dù, chỉ cần lắc nhẹ, nước sẽ rơi khỏi bề mặt dù và trả lại sự khô ráo.

Không chỉ chống thắm hiệu quả, dù của 90 minute còn đạt chỉ số chống bức xạ UPF40+, cho khả năng ngăn chặn ảnh hưởng từ tia cực tímlên đến 98%. Bảo vệ an toàn cho da cũng như cho hiệu quả cách nhiệt tốt hơn.

Ngoài những yếu tố trên, phần khung cũng là một điểm rất đáng chú ý trên sản phẩm. Thay vì dùng chất liệu thép thông thường, sản phẩm dù đến từ 90 minute sử dụng kết hợp các vật liệu cao cấp như nhôm hàng không, thép không gỉ và sợi thủy tinh cao cấp để gia cố cho phần khung sườn. Giúp mang đến sự chắc chắn và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Điểm hạn chế lớn của sản phẩm là nó không đi theo xu hướng “tự động hóa” như nhiều chiếc dù hiện đại được ra mắt gần đây. Nó không được trang bị nút đóng mở dù tự động, vì thế người dùng vẫn phải kéo mở và gập dù một cách thủ công.

Mặc dù vậy với 2 màu sắc là đen và xám, đi cùng với các chi tiết trang trí, được hoàn thiện tinh xảo, sản phẩm dù chống thấm của chúng ta vẫn khá thời trang và năng động. Có thể sử dụng cho nhiều lứa tuổi và giới tính khác nhau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Ô dù cao cấp 90 Minute Xiaomi”