Dụng cụ mài Dao nhà bếp Vonfram Thép Whetstone xiaomi Houlou

269,000

Dịch vụ của chúng tôi
  • Ship COD toàn quốc - Nhận hàng mới thanh toán

  • Cam kết hình luôn luôn đúng thực tế

  • Đổi trả trong 7 ngày đối với sản phẩm lỗi

  • Sản phẩm chính hãng Xiaomi

Gọi mua hàng ngay: 0923.500.068 (từ 7:00 tới 21:00 , làm việc cả T7-CN)

Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Xiaomi HUOHOU Loại: Mini trible bánh xe mài Chất Liệu: ABS Màu Sắc: Màu Trắng và màu xám Kích Thước: 73x73x61mm Trọng Lượng: Khoảng 105g

Tính năng:

-NHỰA PVC Hút Căn Cứ Để Nhận Ra Một tay Mài giác hút căn cứ có thể được kết hợp hoàn hảo với máy tính để bàn để nhận ra một tay Mài hoạt động, đó là tiện lợi và nhanh chóng hơn. -Loại V Mài Rãnh, Phù Hợp Với Thân Dao, làm cho Nó Thêm Sắc Nét Hơn hình chữ V xay rãnh được thiết kế để phù hợp với lưỡi dao cơ thể. Nhỏ hơn lực lượng khu vực, ít tách sức đề kháng, để lực lượng là tất cả tập trung vào lưỡi dao, giúp cho mỗi xay mạnh mẽ hơn. Chỉ từ 3-5 lần, ít hơn một phút, bạn có thể dễ dàng xay một Sharp dao. -Ba Xay Khác Nhau Bánh Xe Hoàn Toàn Giải Quyết Mọi Vấn Đề Của Mài Emery sửa chữa, thép vonfram thô xay và Gốm mài mịn, ba xay khác nhau bánh xe, hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề khác nhau của cạnh cắt, Burr, dao cùn và các công cụ khác nhau như dao thớt kéo, dao nhà bếp, đầu bếp dao, Dao gọt trái cây, v. v… Mang Lại chăm sóc tốt hơn cho nhà bếp của bạn k nives.

Cách sử dụng:

-Cố định Gọt: Đặt gọt trên một bề mặt mịn màng, báo Chí xuống và Báo Chí giữa Xoắn Đai trái theo đánh dấu đầu cắt cho đến khi âm thanh được phát hành. Các dụng cụ mài được cố định. -Xay Hoạt Động: Đưa con dao vào mài miệng, giữ góc dao ở giữa, thích hợp và thống nhất lực lượng, dây kéo sau lưng dọc theo vòng cung của cạnh cắt, quan sát tình trạng cắt, nói chung lặp lại 3-5 lần, Hoặc theo cụ thể sử dụng tùy theo tình hình. -Loại bỏ Các Gọt: xoay giữa Xoắn đai bên phải theo mũi tên Mark trên sản phẩm. Sau khi nghe “click”, nâng đáy NHỰA PVC hút và mài để loại bỏ nó.

Bộ sản phẩm Bao Gồm:

1 PC x Mini Trible Bánh Xe Gọt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dụng cụ mài Dao nhà bếp Vonfram Thép Whetstone xiaomi Houlou”