Đầu vòi cảm biến xả nước Autowater Z

419,000

Dịch vụ của chúng tôi
 • Ship COD toàn quốc - Nhận hàng mới thanh toán

 • Cam kết hình luôn luôn đúng thực tế

 • Đổi trả trong 7 ngày đối với sản phẩm lỗi

 • Sản phẩm chính hãng Xiaomi

Gọi mua hàng ngay: 0923.500.068 (từ 7:00 tới 21:00 , làm việc cả T7-CN)

Mô tả sản phẩm

Đầu Vòi Nước Cảm Biến Thông Minh Tự Động Xiaomi AutoWater là một sản phẩm công nghệ hiện đại đến từ Xiaomi với chức năng mang lại sự tiện nghi tối ưu cho cuộc sống con người. Sản phẩm này từ khi ra đời đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng và ngày càng được tin dùng nhiều hơn. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt mà lại nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều người tiêu dùng đến vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Thông Số Kỹ Thuật:

– Kích thước: 60 x 34 x 49 (mm).

– Trọng lượng: 105 (g).

– Công suất tiêu thụ: ≤ 0.2 (mW).

– Nhiệt độ nước hoạt động: ≤ 75 °C.

– Áp lực nước hoạt động: 0.05-0.8 (MPa).

– Phạm vi cảm biến: Cảm biến bên 0-5 cm, Cảm biến đáy 0-10 cm.

– Tiêu chuẩn chống nước: IPX6.

– Thiết bị đi kèm: 1 Đầu vòi nước cảm biến thông minh tự động Xiaomi AutoWater, 1 Cờ-Lê lắp đặt, 3 Vòng đệm, 6 Bộ đầu chuyển đổi, 1 Sách hướng dẫn sử dụng.

Tốc độ cảm biến nhanh chỉ 0.25 giây, bạn chỉ cần đưa tay vào vùng cảm biến  thì nước sẽ chảy ra một cách hoàn toàn tự động, rất đơn giản, tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm Đầu Vòi Nước Cảm Biến Thông Minh Tự Động Xiaomi AutoWater:

Thứ nhất, bộ phận cảm biến hồng ngoại có tính chính xác cao

Đầu Vòi Nước Cảm Biến Thông Minh Tự Động Xiaomi AutoWater

 • Bộ phận cảm biến hồng ngoại có tính chính xác cao. Với cảm biến hồng ngoại chính xác này, người dùng sẽ không cần mở công tắc để xả và khóa vòi nước như truyền thống. Đây được xem là một công nghệ hiện đại mang lại sự tiện ích cho cuộc sống con người, vừa tiện lợi lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trong trường hợp tay người dùng bị nhiễm bẩn hoặc vi khuẩn thì cũng sẽ không bị lan truyền chéo sang vòi, giúp bảo vệ nguồn nước, bảo vệ tốt cho sức khỏe con người.

Thứ hai, trang bị vòi cảm biến bên dưới với vùng cảm biến trong khoảng cách 0-10cm

Đầu Vòi Nước Cảm Biến Thông Minh Tự Động Xiaomi AutoWater

 • Bên dưới vòi được trang bị một cảm biến với vùng cảm biến trong khoảng cách 0-10cm giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trong thời gian ngắn. Theo đó, khi người dùng đặt tay vào vòi thì nước sẽ tự động chảy ra và khi lấy tay ra khỏi vòi thì nước sẽ tự động ngừng chạy. Bên cạnh đó, để đảm bảo tiết kiệm nước, nếu người dùng vẫn còn đặt tay trong vùng cảm biến thì 20 giây sau, nước sẽ tự động ngừng chảy để tránh tình trạng quên khóa vòi nước như trước đây. Với thông số 20 giây này, nhà sản xuất cũng đã tính toán kỹ để phù hợp với nhu cầu sử dụng nước hằng ngày của người dùng.

Thứ ba, thiết kế cảm biến bên với vùng cảm biến trong khoảng cách 0-5cm đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trong thời gian dài

ảnh đầu vòi nước xiaomi

 • Theo đó, khi người dùng đưa tay vào vùng cảm biến,nước sẽ tự động chảy trong thời gian 3 phút và khi đưa tay ra ngoài vùng cảm ứng thì nước vẫn tiếp tục chảy. Nếu muốn nước ngừng chảy, chỉ cần đưa tay vào vùng cảm ứng thêm lần nữa, nước sẽ tự động tắt. Thiết kế này vô cùng thông minh, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dùng như rửa bát, thác,…

Thứ tư, đầu vòi cảm biến xả của sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến bằng cách sử dụng thuật toán MCU

 • Thuật toán MCU là thiết kế thời gian sử dụng hợp lý, từ đó tối ưu hóa cảm biến hồng ngoại, giảm mức tiêu thụ năng lượng của sản phẩm và giúp đảm bảo tính nhất quán, ổn định của sản phẩm trong môi trường sử dụng phức tạp.

Thứ năm, dòng nước chảy ra đều và ổn định

Đầu Vòi Nước Cảm Biến Thông Minh Tự Động Xiaomi AutoWater

 • Tốc độ dòng nước của sản phẩm được duy trì ở mức 0.07l/s, điều này đảm bảo dòng nước chảy ra đều và ổn định, tiết kiệm hơn so với vòi nước thông thường.

Thứ sáu, thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt

ảnh hộp đầu vòi nước xiaomi auto water

 • Vòi nước được thiết kế đơn giản và dễ lắp đặt, cảm biến của đầu vòi cũng khá nhạy, chỉ cần khoảng 25 giây, điều này giúp mang lại sự thuận tiện cho người dùng.
 • Phụ kiện đi kèm vòi gồm 6 bộ đầu chuyển đổi tương thích với kích cỡ vòi tiêu chuẩn trên thị trường nên người dùng có thể linh động trong việc tháo, lắp đặt hoặc thay thế khi cần thiết.
 • Khi lắp đặt, người dùng cần lắp cảm biến cách vật thể tối thiểu 10cm, đối với cảm biến đáy cần đặt cách đáy bồn ít nhất 15cm để đảm bao an toàn và hiệu quả sử dụng tốt nhất. Bên cạnh đó cũng cần tránh sử dụng thiết bị với máy nước nóng hoặc thiết bị sưởi ấm,…

Thứ bảy, sạc pin chỉ trong 3 giờ thông qua cổng USB

 • Sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài, chỉ cần sạc pin trong 3 giờ thông qua cổng USB và người dùng có thể sử dụng liên tục trong 6 tháng. Khi thiết bị hết pin, thiết bị sẽ hiển thị đèn báo để người dùng sạc pin kịp thời, không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Với những ưu điiểm trên, Đầu Vòi Nước Cảm Biến Thông Minh Tự Động Xiaomi AutoWater chắc chắn sẽ là sản phẩm vô cùng tiện lợi mà bạn nên lựa chọn sử dụng để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đầu vòi cảm biến xả nước Autowater Z”